Giảm giá!

Thuốc cường dương Maxman

350.000  300.000 

Mô tả

Thuốc cường dương Maxman

VỚi những nỗi lo toan của cuộc sống, những áp lực và tuổi tác ngày càng cao khiến cho cánh đàn ông dần mất đi sự sung mãn trong chuyện quan hệ gối chăn của mình. Đôi khi ham muốn nổi lên nhưng lại có cảm giác bị bất lực do cậu nhỏ không thể cương lên nên không làm hài lòng người bạn tình được khiến đàn ông chúng ta ngày càng tự ti , mặc cảm và cảm thấy xấu hổ , sợ sệt khi lâm trận… chính vì lẽ đó mà Thuốc cường dương Maxman được bào chế nhằm giúp đàn ông tự tin mạnh mẽ bước vào cuộc chiến với người bạn tình của mình một cách cuồng nhiệt nhất.

thuốc cường dương maxman

Thuốc cường dương Maxman được bào chế từ những nguyên liệu thiên nhiên cây cỏ giúp cậu nhỏ của chúng ta trở nên cương cứng và mạnh mẽ. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng với Thuốc cường dương Maxman có nguồn gốc từ thiên nhiên này

Hướng dẫn sữ dụng thuốc cường dương Maxman :

Uống 1 viên trước khi quan hệ tình dục 25 – 30 phút.

Hướng dẫn bảo quản thuốc cường dương Maxman :

Sau khi sử dụng chúng ta Bảo quản ở nhiệt độ mát mẽ, hoặc trong ngăn mát tủ lạnh

Tên sản phẩm: thuốc cường dương Maxman:
Mã sản phẩm: TH001
Mua hàng:

 

Thành phần: Epimedium Saggitatum(dâm dương hoắc), Avena Sateva(cọ yến mạch), Saw Palmetto(cây cọ lùn chứa nhiều cafein), L-Taurine, Tribulus Terrestris(bạch tật lê), Ginseng Blend(một loại sâm), Macuna Pruriens(cây mắt mèo), Polypodium Vulgare(cỏ chứa nhiều saponin), Rhodila Rosa(cây rễ vàng), Muira Puama(1 loại cỏ nguồn gốc nam mỹ chứa Androstenedione), Niacin.
Qua số liệu điều tra thực tế cho thấy, mặc dù maxman được quảng cáo có tác dụng bổ thận tráng dương, giúp cải thiện bệnh yếu sinh lý nam giới; nhưng hiệu quả thực tế của nó thì không được như quảng cáo. Maxman chỉ có hiệu phần nào đó đối với một số ít người có vấn đề về sinh lý; và chưa có nghiên cứu thử nghiệm nào đánh  giá nó có khả năng điều trị bệnh sinh lý nam hay không. Do đó bạn cần phải thận trọng khi sử dụng sản phẩm này.
Lưu ý: 
Chỉ uống 1 viên/lần/ngày, và uống trước khi quan hệ khoảng 25 phút.
  • Không được sử dụng quá 1 viên trong 24h; và không được sử dụng thêm viên uống maxman hay bất kỳ loại thuốc cường dương nào khác trong vòng 24h tiếp theo.
  • Nếu tình trạng cương cứng duy trì trong thời gian dài hơn dự kiên, thì lập tức uống nhiều nước lạnh để giảm nhanh tác dụng của thuốc.
  • Nếu sau 3h thuốc không giảm tác dụng, phải nhờ sự can thiệp của chuyên viên y tế để tránh cơ thể bị kích thích quá mức gây hoại tử dương vật.
Xem video chi tiết Thuốc cương dương Maxman
Siêu Thị Đàn Ông .com Cảm ơn các bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi !
Các sản phẩm hỗ trợ: Máy Tập to Dương Vật , Âm Đạo Giả

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc cường dương Maxman”

Gọi + Zalo 0983 989 113
Chat Zalo
Gọi