Giảm giá!

Dương vật giả silicon 2 đầu silicon mềm mại

700.000  650.000 

Mô tả

Dương vật giả silicon 2 đầu silicon mềm mại dành cho nữ

Dương vật silicon 2 đầu được làm từ chât liệu silicon có độ mềm vừa phải bao gồm 2 đầu dương vật 1 đầu to và 1 đầu hơi nhỏ hơn. Toàn thân dương vật được bao bọc bởi những đường gân nổi giống như dương vật của 1 người đàn ông lực lưỡng. Toàn bộ dương vật được làm bằng chất liệu silicon cao cấp an toàn cho người sử dụng.

Dương vật giả silicon 2 đầu silicon mềm mại
Dương vật giả silicon 2 đầu silicon mềm mại

Đối tượng sử dụng dương vật giả cao cấp 2 đầu này là các bạn nữ sử dụng để thỏa mãn nhu cầu sinh lý cá nhân 1 mình hoặc dùng để thỏa mãn cho 2 người cùng lúc. Khi sử dụng thi 1 đầu sẽ đưa vào âm đạo đầu còn lại sẽ đưa vào hậu môn giúp bạn tân hưởng triệt để những cảm xúc mà cơ thể và món đồ chơi tình dục nữ này mang lại. Khi sử dụng dành cho 2 người thì mỗi người sẽ được 1 dương vật đi vào và cả hai người sẽ tận hưởng được cảm giác khi 2 cơ thể chạm vào nhau và cùng thỏa mãn.

Tên sản phẩm: Cu giả silicon 2 đầu cao cấp

Mã sản phẩm: DV069

Hướng dẫn sử dụng Dương vật giả silicon cao cấp 2 đầu:

vệ sinh sạch sẽ sạch sẽ phần dương vật giả bằng nước sạch. Sau đó bạn có thể bôi thêm 1 chút gel bôi trơn lên miệng âm đạo của mình (nếu bạn bị âm đạo bị khô âm đạo).Đưa vào âm đạo của mình để sử dụng hoặc có thể kết hợp đưa vào cả âm đạo lẫn hậu môn để kích thích tăng gấp đôi. Sau khi sử dụng xong bạn rửa sạch phần dương vật để khô hoạc lau khô lắp vào vỏ như bình thường và cất vào nơi khô thoáng để lần sau sử dụng tiếp.

Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Dương vật giả 2 đầu

Siêu Thị Đàn Ông .com Cảm ơn các bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi !
Các sản phẩm có thể dùng chung: Bao Cao Su , Gel Bôi Trơn ,Trứng Rung Tình Yêu , Dụng cụ Massage điểm G , Massage am dao

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dương vật giả silicon 2 đầu silicon mềm mại”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *