Giảm giá!

Dương vật dán tường khủng Love Toys Real Extreme

1.550.000  1.400.000 

Dương vật giả dán tường khủng Love Toys Real Extreme thích hợp cho những quý bà, quý cô thích quan hệ với hàng to nhưng vì lý do tế nhị nào đó mà không được như ý muốn và sản phẩm này sẽ đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu sinh lý đó với chiều dài 18cm chiều ngang 4 cm tựa như dương vật của đàn ông Mỹ sẽ làm cho bạn cự kỳ mãn nguyện khi quan hệ với sản phẩm này.

Mô tả

Dương vật dán tường khủng Love Toys Real Extreme

Dương vật dán tường khủng Love Toys Real Extreme có 7 chế độ rung, xoay, ngoáy khác nhau tùy chọn, bạn có thể thỏa mãn bằng cách cầm tay hoặc dán vào tường, gạch, kính… nói chung là mặt phẳng, láng. Từ đó bạn có thể sáng tạo được các tư thế quan hệ mà bạn yêu thích để đạt tới sự thỏa mãn cao nhất hoặc bạn có thể cầm tay và tự mình thỏa mãn cùng với các chế độ rung xoay ngoáy nhé.

Dương vật dán tường khủng Love Toys Real Extreme thích hợp cho những quý bà, quý cô thích quan hệ với hàng to nhưng vì lý do tế nhị nào đó mà không được như ý muốn và sản phẩm này sẽ đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu sinh lý đó với chiều dài 18cm chiều ngang 4 cm tựa như dương vật của đàn ông Mỹ sẽ làm cho bạn cự kỳ mãn nguyện khi quan hệ với sản phẩm này.

 

duong-vat-gia-dan-tuong-khung-love-toy-9-inchs-2

Kích thướt sextoy thuộc hàng khủng , có gân và rung, xoay ngoáy theo cường độ mạnh nhẹ tùy thích.

Bộ điều khiển cầm tay có nút bấm rất dễ sử dụng.

Dễ chùi rửa, hộp sản phẩm đẹp rất thích hợp làm quà tặng.

duong-vat-gia-dan-tuong-khung-love-toy-9-inchs

Hướng dẫn sử dụng:

Vệ sinh sạch sẽ Dương Vật Giả trước khi sử dụng.

Sau khi mua Dương vật dán tường khủng Love Toys Real Extreme rung xoay ngoáy về chúng ta bắt đầu gắn pin vào bằng cách mở nắp của bộ điều khiển cầm tay ra lắp 2 cục pin AAA vào sản phẩm, chú ý phải bỏ pin đúng chiều bạn nhé.

Đeo Bao cao su vào cho sản phẩm (nếu cần), Nếu âm đạo đã đủ trơn thì bạn không cần dùng thêm gel bôi trơn, nếu cẩm thấy âm đạo khô thì bạn thoa thêm gel bôi trơn để không bị đau rát nhé. Khi Dương vật giả đã đi vào trong âm đạo bạn chỉ việc nhấn nút chọn chế độ rung, xoay, ngoáy mà mình cảm thấy thích nhất và tận hường cảm giác thăng hoa, thoả mãn sinh lý tốt nhất khi đưa sâu vào bên trong hoặc bên ngoài âm đạo với đồ chơi tình dục này.

Nếu bạn thích tạo các tư thế quan hệ mới khác nhau thì bạn hãy dán sản phẩm lên bề mắt phẳng, láng như gạch, kính… và tha hồ sáng tạo các kiểu mà bạn thích nhé.

duong-vat-gia-dan-tuong-khung-love-toy-9-inchs-3

Hướng dẫn bảo quản:

Sau khi dùng xong rửa bằng nước sạch, lau khô, bảo quản nới khô ráo thoát mát. Khi pin yếu chúng ta thay pin hoặc tháo pin ra khi không còn nhu cầu sử dụng.

Tránh xa tầm tay trẻ em , môi trường bụi bẩn, hóa chất, nhiệt độ cao.

Lưu ý: rửa Dương vật dán tường khủng Love Toys Real Extreme bằng nước sạch , khi rửa không được để nước lọt vào phần pin và phần rung, xoay của sản phẩm. Tránh dùng chung sản phẩm với người khác vì an toàn sức khỏe bản thân.

Tên sản phẩm: Dương vật dán tường khủng Love Toys Real Extreme

Mã sản phẩm: DV022

Mua hàng:

 

Xuất xứ:  USA (Mỹ)

Kích thướt: dài 18 cm ; ngang: 4 cm

Màu sắc: màu da , da nâu, da đen.

Chất liệu: silicon mềm an toàn cho người sử dụng

Đối tượng sử dụng: , dành cho nữ tự sướng, less, các cặp đôi muốn tạo thêm cảm giác mới lạ trong quan hệ phòng the và dùng trong màn dạo đầu giúp nàng dễ dàng lên đỉnh. quý bà muốn thích cảm giác quan hệ với dương vật khủng, các cặp đôi muốn tạo thêm cảm giác mới lạ trong quan hệ phòng the

Pin sử dụng: Pin AAA (2 cục)

Đặc tính của sản phẩm: Có rung, xoay ngoáy theo cường độ ; Silicon không thấm nước

Chế độ bảo hành: 12 tháng 1 đổi 1

Xem thêm Quy Định bảo hành.

Siêu Thị Đàn Ông .com Cảm ơn các bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi !
Các sản phẩm có thể dùng chung: Bao Cao Su , Gel Bôi Trơn ,Trứng Rung Tình Yêu , Dụng cụ Massage điểm G , Massage am dao

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dương vật dán tường khủng Love Toys Real Extreme”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *