Giảm giá!

Dương vật dán tường cao cấp AMERICAN BOYDONG

850.000  750.000 

Dương vật giả hít tường cao cấp AMERICAN BOYDONG có thiết kế với hình dáng, độ mềm của da, độ cứng khi đút vào âm đạo hệt như của người đàn ông thật sự, ngoài ra nó có độ dẻo của chất liệu silicon cao cấp mà bạn có thể uốn cong mà không hề sợ gãy, bạn có thể thỏa mãn bằng cách cầm tay hoặc dán vào tường, gạch, kính… nói chung là mặt phẳng, láng. Từ đó bạn có thể sáng tạo được các tư thế quan hệ mà bạn yêu thích để đạt tới sự thỏa mãn cao nhất.

Mô tả

Dương vật dán tường cao cấp AMERICAN BOYDONG có thiết kế với hình dáng, độ mềm của da, độ cứng khi đút vào âm đạo hệt như của người đàn ông thật sự, ngoài ra nó có độ dẻo của chất liệu silicon cao cấp mà bạn có thể uốn cong mà không hề sợ gãy, bạn có thể thỏa mãn bằng cách cầm tay hoặc dán vào tường, gạch, kính… nói chung là mặt phẳng, láng. Từ đó bạn có thể sáng tạo được các tư thế quan hệ mà bạn yêu thích để đạt tới sự thỏa mãn cao nhất.

Dương vật dán tường cao cấp AMERICAN BOYDONG
Dương vật dán tường cao cấp AMERICAN BOYDONG

Dương vật dán tường cao cấp AMERICAN BOYDONG thích hợp cho những quý bà, quý cô thích quan hệ với hàng to nhưng vì lý do tế nhị nào đó mà không được như ý muốn và sản phẩm này sẽ đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu sinh lý đó với chiều dài như dương vật của đàn ông sẽ làm cho bạn cự kỳ mãn nguyện khi quan hệ với sản phẩm này.

Đặc tính của sextoy Dương vật dán tường cao cấp AMERICAN BOYDONG là không thấm nước nên bạn có thể thụt rửa thoải mái hoặc quan hệ trong nước cũng không thành vấn đề gì cả , phần thân dương vật có gân sẽ cọ xát và bịt kín âm đạo tạo cảm giác lấp đầy cho chị em phụ nữ khi sử dụng.

Dễ chùi rửa, hộp sản phẩm đẹp rất thích hợp làm quà tặng.

Dương vật dán tường cao cấp AMERICAN BOYDONG
Dương vật dán tường cao cấp AMERICAN BOYDONG vệ sinh trong nước

Hướng dẫn sử dụng:

Dương vật dán tường cao cấp AMERICAN BOYDONG
Dương vật dán tường cao cấp AMERICAN BOYDONG chuối to

Sau khi mua Dương vật dán tường cao cấp AMERICAN BOYDONG về chúng ta cần làm các việc sau:

Vệ sinh sạch sẽ Dương Vật Giả trước khi sử dụng.

Đeo Bao cao su vào cho sản phẩm (nếu cần), Nếu âm đạo đã đủ trơn thì bạn không cần dùng thêm gel bôi trơn, nếu cẩm thấy âm đạo khô thì bạn thoa thêm gel bôi trơn để không bị đau rát nhé. Khi Dương vật giả đã đi sâu vào trong âm đạo bạn chỉ việc dùng tay tự thụt hoặc Nếu bạn thích tạo các tư thế quan hệ mới khác nhau thì bạn hãy dán sản phẩm lên bề mắt phẳng, láng như gạch, kính… và tha hồ sáng tạo các kiểu mà bạn thích và tận hường cảm giác thăng hoa, thoả mãn sinh lý tốt nhất khi đưa sâu vào bên trong hoặc bên ngoài âm đạo với đồ chơi tình dục này.

Hướng dẫn bảo quản Dương vật dán tường cao cấp AMERICAN BOYDONG:

Sau khi dùng xong rửa bằng nước sạch, lau khô, bảo quản nới khô ráo thoát mát.

Tránh xa tầm tay trẻ em , môi trường bụi bẩn, hóa chất, nhiệt độ cao.

Lưu ý: rửa Dương Vật giả dán tường bằng nước sạch . Tránh dùng chung sản phẩm với người khác vì an toàn sức khỏe bản thân.

Tên sản phẩm: Dương vật dán tường cao cấp AMERICAN BOYDONG

Mã sản phẩm: DV039
Mua hàng:

 

Xuất xứ:  USA (Mỹ)
Kích thướt: Tổng chiều dài :17 cm ; ngang: 3,5 cm
Màu sắc: màu da
Chất liệu: silicon mềm an toàn cho người sử dụng
Dương vật dán tường cao cấp AMERICAN BOYDONG kích thướt
Dương vật dán tường cao cấp AMERICAN BOYDONG kích thướt
Đối tượng sử dụng:  , dành cho nữ tự sướng, less, các cặp đôi muốn tạo thêm cảm giác mới lạ trong quan hệ phòng the và dùng trong màn dạo đầu giúp nàng dễ dàng lên đỉnh.
Pin sử dụng: không pin
Đặc tính của sản phẩm: Không rung ; Silicon không thấm nước
Chế độ bảo hành: 12 tháng 1 đổi 1
Xem thêm Quy Định bảo hành.
Siêu Thị Đàn Ông .com Cảm ơn các bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi !
Các sản phẩm có thể dùng chung: Bao Cao Su , Gel Bôi Trơn ,Trứng Rung Tình Yêu , Dụng cụ Massage điểm G , Massage am dao

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dương vật dán tường cao cấp AMERICAN BOYDONG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *