Bao đôn dên tăng kích thướt dương vật cao cấp

380.000 

Mô tả

Bao đôn dên tăng kích thướt dương vật cao cấp độc lạ LoveTOY

Bao cao su đôn dên tăng kích thướt dương vật Lovetoy 50mm được làm từ silicon cao cấp mềm mịn mà khi bạn đeo vào nó sẽ làm cho bạn có cảm giác thật thoải mái vì chất liệu silicon mềm này không làm cho bạn bị bó đau như các loại thông thường bằng nhựa y tế. Ngoài ra Bao đôn tăng kích thướt dương vật cao cấp LoveToy này còn có tác dụng chính đó là làm tăng kích thướt chiều dài dương vật của bạn thêm 5cm và tăng thêm chiều ngang đánh kể giúp bạn luôn tự tin thỏa mãn cho bạn tình và cho cả bản thân bạn nữa.

Với cấu tạo hình dương vật giống 100% với các đường gân nổi dưới đầu khấc cộng với các gai mềm hình lục giác nổi trên thân bao thì đây quả là 1 món đồ chơi người lớn cực kỳ thú vị và bà xã sẽ thích mê mỗi khi bạn sử dụng.

Bao đôn tăng kích thướt dương vật cao cấp độc lạ LoveTOY
Bao  cao su đôn dên tăng kích thướt dương vật cao cấp độc lạ LoveTOY

Tên sản phẩm: Bao  cao su đôn dên tăng kích thướt dương vật cao cấp độc lạ LoveTOY

Mã sản phẩm: BD038

Trước khi sử dụng các bạn có thể rửa sạch sản phẩm bằng nước lạnh. Nếu dương vật đã đủ trơn thì không cần dùng gel. nếu dương vật khô thì mình thoa 1 chút gel bôi trơn vào dương vật rồi đeo bao vào nhé. Sau khi sử dụng các bạn rửa sạch bằng nước lạnh và xà bông , lau khô và bảo quản nhiệt độ phòng nhé.

VIDEO giới thiệu và hướng dẫn sử dụng bao cao su đôn dên cao cấp lovetoy

Siêu Thị Đàn Ông .com Cảm ơn các bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi !

Các sản phẩm liên quan: Bao Cao Su , Bao cao su đôn dên , Búp Bê Tình Dục , Gel Bôi Trơn , Âm Đạo Giả , Dương Vật giả – Cu Giả

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao đôn dên tăng kích thướt dương vật cao cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *