Giảm giá!

Bao cao su tăng kích thướt dương vật cao cấp gân to đẹp

420.000  380.000 

Mô tả

Bao cao su tăng kích thướt dương vật cao cấp gân to đẹp Maxman 50mm

Bao cao su tăng kích thướt dương vật cao cấp gân to đẹp là sản phẩm được làm từ silicon cao cấp hội đủ các yếu tố mềm mịn của silicon và dẻo dai co giãn của nhựa nguyên chất Bao cao su đôn dên Maxman là một lựa chọn hoàn hảo cho việc cải thiện kích thướt bề ngang cũng như chiều dài của dương vật.

Bao cao su tăng kích thướt dương vật cao cấp gân to đẹp Maxman
Bao cao su tăng kích thướt dương vật cao cấp gân to đẹp Maxman

Bao cao  su tăng kích thướt cậu nhỏ Maxman cao cấp với đoạn đôn 5 cm (5 phân chiều dài) sẽ giúp các quý ông chinh phục bạn tình với nhiều ưu điểm vượt trôi: khi đeo bao vào và quan hệ bạn tình sẽ không biết được rằng chúng ta đang đeo bao đôn do chất liệu silicon mềm mịn giống y như của người thật 100%, bạn tình sẽ cảm thấy thích thú hơn và thỏa mãn hơn do chiều dài dương vật của chúng ta tăng thêm 5cm và chiều ngang hay còn gọi là độ mập tròn của dương vật được cải thiện rõ rệt, các đường gân to trên bao giúp dương vật của đàn ông chúng ta giống như dương vật của những anh chàng lực sĩ khỏe mạnh và những đường gân nổi to đó sẽ cọ xác vào âm đạo giúp bạn tình lên đỉnh thỏa mãn nhất.

Ảnh chi tiết Bao cao su tăng kích thướt dương vật cao cấp gân to đẹp Maxman
Ảnh chi tiết Bao cao su tăng kích thướt dương vật cao cấp gân to đẹp Maxman

Tên sản phẩm: Bao cao su tăng kích thướt dương vật cao cấp gân to đẹp Maxman

Mã sản phẩm: BD039

Trước khi sử dụng các bạn có thể rửa sạch sản phẩm bằng nước lạnh. Nếu dương vật đã đủ trơn thì không cần dùng gel. nếu dương vật khô thì mình thoa 1 chút gel bôi trơn vào dương vật rồi đeo bao vào nhé. Sau khi sử dụng các bạn rửa sạch bằng nước lạnh và xà bông , lau khô và bảo quản nhiệt độ phòng nhé.

VIDEO giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Bao cao su đôn dên cao cấp gân to đẹp Maxman:

Siêu Thị Đàn Ông .com Cảm ơn các bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi !

Các sản phẩm liên quan: Bao Cao Su , Bao cao su đôn dên , Búp Bê Tình Dục , Gel Bôi Trơn , Âm Đạo Giả , Dương Vật giả – Cu Giả

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su tăng kích thướt dương vật cao cấp gân to đẹp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *