Giảm giá!

Bao cao su đôn dên rung 2 đầu có quai đeo Brave

450.000  420.000 

Mô tả

Bao cao su đôn dên rung 2 đầu có quai đeo Brave Man

Bao cao su tăng kích thướt cậu nhỏ được làm bằng nhựa y tế cao cấp với các đặc tính như mềm, dẻo, co giãn tốt và không gây hại cho người sử sụng cũng như không gây nguy hiểm cho bạn tình.

Bao cao su đôn dên rung 2 đầu có quai đeo

Bao cao su làm to dương vật Brave Man rung 2 đầu bao gồm các đặc điểm như: Có rung ở đỉnh đầu bao theo cơ chế chạm rung và có rung ở phần chân bao tại vị trí con thỏ. Cơ chế chạm rung ở đỉnh bao có nghĩa là khi sử dụng khi dương vật đút sâu vào và chạm vào nút tiếp xúc của bộ phận rung thì bộ phận rung sẽ hoạt động, khi dương vật rút ra thì ngừng rung.

Bao cao su đôn dên rung 2 đầu có quai đeo Brave
Bao cao su đôn dên rung 2 đầu có quai đeo Brave

Bao cao su đôn dên rung 2 đầu có quai đeo Brave Man có gân nổi bao quanh thân bao và có quai đeo. khi sử dụng chúng ta móc quai đeo vào 2 hòn bi của mình. Quai đeo có tác dụng giữ cho bao luôn cố định và không bị tuột trong quá trình sử dụng.

Tên sản phẩm: Bao cao su đôn dên rung 2 đầu có quai đeo Brave Man

Mã sản phẩm: BD101

Video chi tiết :

Trước khi sử dụng các bạn có thể rửa sạch sản phẩm bằng nước lạnh. Nếu dương vật đã đủ trơn thì không cần dùng gel. nếu dương vật khô thì mình thoa 1 chút gel bôi trơn vào dương vật rồi đeo bao vào nhé. Sau khi sử dụng các bạn rửa sạch bằng nước sạch và xà phòng rửa mặt , lau khô và bảo quản nhiệt độ phòng nhé.

Siêu Thị Đàn Ông .com Cảm ơn các bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi !

Các sản phẩm liên quan: Bao Cao Su , Bao cao su đôn dên , Búp Bê Tình Dục , Gel Bôi Trơn , Âm Đạo Giả , Dương Vật giả – Cu Giả

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su đôn dên rung 2 đầu có quai đeo Brave”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *