Giảm giá!

Bao cao su đôn dên mình trơn hình dương vật

200.000  180.000 

Mô tả

Bao cao su tăng kích thướt dương vật dẻo trơn hình dương vật

Bao cao su tăng kích thướt dương vật tự nhiên có hình dáng giống dương vật thật 100% với màu sắc là màu da. thân mình có gân nổi và phần đầu được viền xung quanh bằng những chiếc gai nhỏ nhằm tăng độ khoái cảm cho phụ nữ khi mình sử dụng.

Công dụng của bao cao su đôn dên này rất thực tế đó làm to dương vật về bề ngang cũng như chiều dài rất đáng kể mà không làm khác đi dương vật người thật vì hình dáng và cấu tạo của nó. Các anh dùng bao đôn dên này sẽ cảm thấy tự tin hơn khi quan hệ và chắc chắn rằng bạn tình của mình sẽ thỏa mãn một cách hoàn hảo nhất. Với chất liệu nhựa y tế dẻo dai và đàn hồi cựa tốt thì các anh không phải lo về kích thướt dương vật thật của mình. Điểm cộng của bao đôn zên này là chúng ta có thể cắt ngắn sao cho vừa và ôm trọn dương vật thật của mình các anh nhé bởi vì bên trong nó rỗng từ chân lên tới đỉnh bao đôn nên khi ta đeo vào sẽ thích hơn khi quan hệ.

Bao cao su đôn dên mình trơn hình dương vật
Bao cao su đôn dên mình trơn hình dương vật

Tên sản phẩm: Bao cao su đôn dên mình trơn hình dương vật

Mã sản phẩm: BD035

Kích thướt: dài 13 cm ; ngang: 3,5 cm

Màu sắc: màu da người

Chất liệu: silicon cao cấp mềm dẻo an toàn cho người sử dụng

Hướng dẫn bảo quản Bao cao su đôn dên: Phần bao đôn silicon bạn rửa bằng nước sạch, lau khô, bảo quản nới khô ráo thoát mát. Tránh xa tầm tay trẻ em , môi trường bụi bẩn, hóa chất, nhiệt độ cao để không làm hư đồ chơi tình dục này nhé.

Siêu Thị Đàn Ông .com Cảm ơn các bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi !

Các sản phẩm liên quan: Bao Cao Su , Bao cao su đôn dên , Búp Bê Tình Dục , Gel Bôi Trơn , Âm Đạo Giả , Dương Vật giả – Cu Giả

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su đôn dên mình trơn hình dương vật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *