Giảm giá!

Bao cao su Đôn dên cao cấp có rung đỉnh đầu tăng kích thướt dương vật

520.000  450.000 

Mô tả

Bao cao su Đôn dên cao cấp có rung đỉnh đầu tăng kích thướt dương vật thương hiệu cao cấp Lovetoy

Siêu Thị Đàn Ông xin giới thiệu với các bạn mẫu sản phẩm Bao cao su Đôn dên cao cấp có rung đỉnh đầu tăng kích thướt dương vật cực kỳ cuốn hút các đấng mày râu chúng ta bởi nó được thiết kế giống thật 100% và được chế tạo từ nguyên liệu silicon cực kỳ cao cấp mềm mịn. Khi chúng ta đeo vào và hành sự thì ngay cả bạn tình cũng không có cảm giác rằng chúng ta chúng ta đang dùng bao cao su tăng kích thướt dương vật nữa bởi vì chất liệu , màu sắc của nó quá hoàn hảo.

Bao cao su Đôn dên cao cấp có rung tăng kích thướt dương vật
Bao cao su Đôn dên cao cấp có rung tăng kích thướt dương vật có rung ở đỉnh bao

Bao cao su Đôn dên cao cấp có rung đỉnh đầu tăng kích thướt dương vật với cấu tạo phần đầu dương vật bên trong có lỗ rỗng dùng để nhét cục rung vào và xin nhấn mạnh với các bạn đây là loại rung liên tục khi chúng ta nhấn vào nút bật rung. Phần dưới đầu khấc bao có chỗ phìn ra giống như lớp da quy đầu dồn xuống. Phần thân bao có những đường gân nổi bao quanh giống như dương vật thật đang cương cứng có gân nổi bao quanh có tác dụng cọ lên thành âm đạo khiến bạn tình sướng mê không chịu nổi. Nói tóm lại đây là sản phẩm đỉnh của đỉnh trong dòng bao đôn dên làm to dương vật của thương hiệu Love Toys. một thương hiệu mà khi tra trên google các bạn sẽ hiểu rõ hơn về nó.

Bao cao su Đôn dên cao cấp có rung đỉnh đầu tăng kích thướt dương vật
Bao cao su Đôn dên cao cấp có rung đỉnh đầu tăng kích thướt dương vật

 

Tên sản phẩm: Bao cao su Đôn dên cao cấp có rung đỉnh đầu tăng kích thướt dương vật Lovetoy

Mã sản phẩm: BD031

Trước khi sử dụng các bạn có thể rửa sạch sản phẩm bằng nước lạnh. Nếu dương vật đã đủ trơn thì không cần dùng gel. nếu dương vật khô thì mình thoa 1 chút gel bôi trơn vào dương vật rồi đeo bao vào nhé. Sau khi sử dụng các bạn rửa sạch bằng nước lạnh và xà bông , lau khô và bảo quản nhiệt độ phòng nhé.

Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Bao cao su Đôn dên cao cấp có rung đỉnh đầu tăng kích thướt dương vật LOVETOY :

Siêu Thị Đàn Ông .com Cảm ơn các bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi !

Các sản phẩm liên quan: Bao Cao Su , Bao cao su đôn dên , Búp Bê Tình Dục , Gel Bôi Trơn , Âm Đạo Giả , Dương Vật giả – Cu Giả

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su Đôn dên cao cấp có rung đỉnh đầu tăng kích thướt dương vật”
Gọi + Zalo 0983 989 113
Chat Zalo
Gọi