Dương vật to đẹp cao cấp Loveaider cướp biển Caribe

1.200.000 

Dương vật giả hít tường cao cấp Loveaider cướp biển Caribe với  kích thướt và sự mạnh mẽ của những tên cướp biển, hình dáng và độ cứng vừa đủ hệt như của người thật sẽ làm bạn thật sướng khi đút vào âm đạo, cùng với 7 chế độ rung khác nhau sẽ tạo cho bạn cảm giác mê ly mà không người đàn ông nào làm được, với thiết kế với hình dáng, độ mềm của da, độ cứng khi đút vào âm đạo hệt như của người đàn ông thật sự, ngoài ra nó có độ dẻo của chất liệu silicon cao cấp mà bạn có thể uốn cong mà không hề sợ gãy, bạn có thể thỏa mãn bằng cách cầm tay hoặc dán vào tường, gạch, kính… nói chung là mặt phẳng, láng. Từ đó bạn có thể sáng tạo được các tư thế quan hệ mà bạn yêu thích để đạt tới sự thỏa mãn cao nhất.

Mô tả

Dương vật to đẹp cao cấp Loveaider cướp biển Caribe

Dương vật giả dán tường cao cấp Loveaider cướp biển Caribe với  kích thướt và sự mạnh mẽ của những tên cướp biển, hình dáng và độ cứng vừa đủ hệt như của người thật sẽ làm bạn thật sướng khi đút vào âm đạo, cùng với 7 chế độ rung khác nhau sẽ tạo cho bạn cảm giác mê ly mà không người đàn ông nào làm được, với thiết kế với hình dáng, độ mềm của da, độ cứng khi đút vào âm đạo hệt như của người đàn ông thật sự, ngoài ra nó có độ dẻo của chất liệu silicon cao cấp mà bạn có thể uốn cong mà không hề sợ gãy, bạn có thể thỏa mãn bằng cách cầm tay hoặc dán vào tường, gạch, kính… nói chung là mặt phẳng, láng. Từ đó bạn có thể sáng tạo được các tư thế quan hệ mà bạn yêu thích để đạt tới sự thỏa mãn cao nhất.

Dương vật to đẹp cao cấp Loveaider
Dương vật to đẹp cao cấp Loveaider

Dương vật to đẹp cao cấp Loveaider cướp biển Caribe thích hợp cho những quý bà, quý cô thích quan hệ với hàng to nhưng vì lý do tế nhị nào đó mà không được như ý muốn và sản phẩm này sẽ đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu sinh lý đó với chiều dài như dương vật của đàn ông sẽ làm cho bạn cự kỳ mãn nguyện khi quan hệ với sản phẩm này.

Dụng cụ tình dục Dương vật to đẹp cao cấp Loveaider cướp biển Caribe cấu tạo gồm 2 phần. Phần mô mềm là toạn bộ khối Silicon y tế cao cấp với chất liệu mềm mịm đàn hồi tạo ra hinh dạng của dương vật giả giống thật với nhiều kích thước khác nhau cho các chị em tùy ý lựa chọn. Phần thứ 2 được gọi là phần cứng và có thể được coi là phần điều khiển dương vật. Phần cứng được cấu tạo bởi một mortor nhỏ nhiều cấp độ rung khác nhau, sẽ làm lam chuyền chuyển động nhiều cấp độ rung khác nhau qua phầm mềm khối Silicon cao cấp trực tiếp kích thích âm đạo giúp âm đạo cảm nhận từng khoái cảm của đợt rung trao và được gọi là sóng tình yêu. Mortor nhỏ được điều khiển bởi một Remove với những phím điều chỉnh rất thuận lợi. Trên Remove được thiết kế chứa khay Pin giúp cho sản phẩm hoạt động trở lên toàn Mỹ.

Đặc tính của sextoy Dương vật to đẹp cao cấp Loveaider cướp biển Caribe  là không thấm nước nên bạn có thể thụt rửa thoải mái hoặc quan hệ trong nước cũng không thành vấn đề gì cả , phần thân dương vật có gân sẽ cọ xát và bịt kín âm đạo tạo cảm giác lấp đầy cho chị em phụ nữ khi sử dụng.

Dễ chùi rửa, hộp sản phẩm đẹp rất thích hợp làm quà tặng.

Dương vật to đẹp cao cấp Loveaider 2
Dương vật to đẹp cao cấp Loveaider 2

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi mua Đồ chơi tình dục nữ Dương vật to đẹp cao cấp Loveaider cướp biển Caribe về chúng ta cần làm các việc sau:

Vệ sinh sạch sẽ Dương Vật Giả trước khi sử dụng.

Chúng ta bắt đầu gắn pin vào bằng cách mở nắp của bộ điều khiển cầm tay ra lắp 3 cục pin AA vào sản phẩm, chú ý phải bỏ pin đúng chiều mới hoạt động được nha.

Đeo Bao cao su vào cho sản phẩm (nếu cần), Nếu âm đạo đã đủ trơn thì bạn không cần dùng thêm gel bôi trơn, nếu cẩm thấy âm đạo khô thì bạn thoa thêm gel bôi trơn để không bị đau rát nhé. Khi Dương vật giả đã đi sâu vào trong âm đạo bạn chỉ việc dùng tay tự thụt hoặc bạn có thể bấm nút trên bộ điều khiểm để chọn chế độ rung, xoay mà mình thích nhất và Nếu bạn thích tạo các tư thế quan hệ mới khác nhau thì bạn hãy dán sản phẩm lên bề mắt phẳng, láng như gạch, kính… và tha hồ sáng tạo các kiểu mà bạn thích và tận hường cảm giác thăng hoa, thoả mãn sinh lý tốt nhất khi đưa sâu vào bên trong hoặc bên ngoài âm đạo với đồ chơi tình dục này.

Dương vật to đẹp cao cấp Loveaider 3
Dương vật to đẹp cao cấp Loveaider 3
Hướng dẫn bảo quản:
Sau khi dùng xong rửa bằng nước sạch, lau khô, bảo quản nới khô ráo thoát mát. Nếu không sử dụng thường xuyên thì nên tháo pin ra để không làm hư bộ điều khiển bạn nhé.
Tránh xa tầm tay trẻ em , môi trường bụi bẩn, hóa chất, nhiệt độ cao.
Lưu ý: rửa Dương Vật giả dán tường bằng nước sạch . Không được để nước vào phần rung, pin, bộ điều khiển nhé. Tránh dùng chung sản phẩm với người khác vì an toàn sức khỏe bản thân.

Tên sản phẩm: Dương vật to đẹp cao cấp Loveaider cướp biển Caribe

Mã sản phẩm: DV045
Mua hàng:

 

Xuất xứ:  USA (Mỹ)
Kích thướt: Tổng chiều dài :20,5 cm ; Chiều dài thân dương vật giả: 15,5 cm; ngang: 3,5 cm
Màu sắc: màu da.
Chất liệu: silicon mềm an toàn cho người sử dụng
Đối tượng sử dụng:  , dành cho nữ tự sướng, less, các cặp đôi muốn tạo thêm cảm giác mới lạ trong quan hệ phòng the và dùng trong màn dạo đầu giúp nàng dễ dàng lên đỉnh. các cặp đôi muốn tạo thêm cảm giác mới lạ trong quan hệ phòng the
Dương vật to đẹp cao cấp Loveaider size
Dương vật to đẹp cao cấp Loveaider size
Pin sử dụng: 3 viên pin AAA
Đặc tính của sản phẩm: rung 7 chế độ khác nhau ; Silicon không thấm nước, dán hít trên bề mặt phẳng.
Chế độ bảo hành: 12 tháng 1 đổi 1
Xem thêm Quy Định bảo hành.
Siêu Thị Đàn Ông .com Cảm ơn các bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi !
Các sản phẩm có thể dùng chung: Bao Cao Su , Gel Bôi Trơn ,Trứng Rung Tình Yêu , Dụng cụ Massage điểm G , Massage am dao

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dương vật to đẹp cao cấp Loveaider cướp biển Caribe”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *