Giảm giá!

Dương vật giả dán tường rung thụt tự động giá rẻ

720.000  650.000 

Mô tả

Dương vật giả dán tường rung thụt tự động giá rẻ có remote điều khiển độ rung thụt tự động tùy chỉnh bằng cách vặn núm xoay theo chiều trái hoặc phải để tăng hoặc giảm tốc độ rung thụt sao cho vừa ý nhất để mang lại cho bạn cảm giác sướng nhất khi sử dụng

Dương vật giả dán tường rung thụt tự động giá rẻ

Dương vật giả dán tường rung thụt tự động giá rẻ

Đồ chơi tình dục nữ dương vật dán tường giá rẻ này được làm bằng silicon nguyên khối và được chế tạo giống hệt dương vật thật . Trên thân còn có các đường gân nổi và các ngấn thụt có tác dụng cọ vào thành âm đạo tạo cảm giác đê mê khi sử dụng. Ngoài ra dương vật giả này còn có thể dán vào bất kỳ bề mặt phẳng láng nào mà bạn muốn giúp bạn có thể sáng tạo và quan hệ theo nhiều kiểu nhiều tư thế khác nhau để đạt được cảm giác thoải mái nhất khi dùng.

Tên sản phẩm: Dương vật giả dán tường rung thụt tự động giá rẻ

Mã sản phẩm: DV063

Thời gian bảo hành : 12 tháng

Quà tặng : 1 hộp bao cao su XMEN

Hướng dẫn sử dụng:

Vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng.

Sau khi mua Dương vật dán tường giá rẻ về chúng ta bắt đầu gắn pin vào bằng cách mở nắp của bộ điều khiển cầm tay ra lắp 2 cũc pin AA vào sản phẩm, chú ý phải bỏ pi đúng chiều bạn nhé.

Nếu âm đạo đã đủ trơn thì bạn không cần dùng thêm gel bôi trơn, nếu cẩm thấy âm đạo khô thì bạn thoa thêm gel bôi trơn để không bị đau rát nhé.

Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng dương vật giả dán tường :

Siêu Thị Đàn Ông .com Cảm ơn các bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi !

Các sản phẩm có thể dùng chung: Bao Cao Su , Gel Bôi Trơn ,Trứng Rung Tình Yêu , Dụng cụ Massage điểm G , Massage am dao

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dương vật giả dán tường rung thụt tự động giá rẻ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *