Giảm giá!

Bao cao su đôn dên tăng độ cứng dương vật có rung

380.000  360.000 

Mô tả

Bao cao su đôn dên tăng độ cứng dương vật có rung giữa thân

Bao cao su đôn dên tăng độ cứng dương vật có rung là bao cao su được làm bằng nhựa silicon dẻo , đàn hồi và co giãn theo dương vật. Bao cao su đôn dên tăng độ cứng dương vật có rung được thiết kế với hình dạng giống hêt dương vật thật với phần đầu khất (đầu bùi) hình nón và trên thân còn có những lỗ vuông bao bọc xung quanh nhằm tăng cường khoái cảm cho bạn tình mỗi khi đút sâu vào âm đạo.

Bao cao su đôn dên tăng độ cứng dương vật có rung còn được thiết kê thêm một bô phận rung được gắn trên phần thân bao , nằm ngay giữa thân có tác dụng làm cho bản thân người đeo và bạn tình vô cùng khoái cảm mỗi khi đeo vào và khi đi sâu vào âm đạo, bộ phận rung sẽ làm cho cả hai người tận hưởng những cảm giác mà các loại bao khác không bao giờ mang lại được.

Bao cao su đôn dên tăng độ cứng dương vật có rung
Bao cao su đôn dên tăng độ cứng dương vật có rung

Bao đôn dên có rung giữa thân này còn có tính năng tăng cường độ cương cứng của dương vật vì nó có vòng cao su ở phí chân bao mà khi đeo vào nó có tác dụng bao quanh 2 viên bi (hòn dái) của bạn giúp cho lượng máu bơm vào dương vật được nhanh hơn và giữ lại khiến dương vật luôn được cương cứng hơn bình thường rất nhiều.

Bao cao su đôn dên tăng độ cứng dương vật có rung giữa thân này là một sản phẩm cực kỳ tối ưu cho những quý ông muốn tăng kích thướt dương vât làm thỏa mãn bạn tình mà bản thân mình vẫn được thỏa mãn một các mê ly nhất.

Hướng dẫn sử dụng Bao cao su đôn dên tăng độ cứng dương vật có rung giữa thân

Trước khi sử dụng mình vệ sinh bao sạch sẽ bằng cách rửa xong lau khô nhé

sau đó gắn cục rung vào chỗ gắn trên thân bao sau đó mặc nó vào dương vật. các bạn có thể banh miệng bao ra và đeo vào hoặc nếu khô quá thì thoa 1 tí Gel Bôi Trơn vào thân dương vật để đeo vào dễ dàng hơn nhé.

Hướng dẫn bảo quản:

sau khi dùng xong thì lấy cục rung ra dùng khăn ướt vắt thật khô rồi lau sạch cục rung rồi để riêng ra ngoài. Phần thân bao còn lại bạn có thể để thẳng vào vòi nước mà rửa sạch, lau khô và bảo quản ở trong mát nhé.

Tên sản phẩm: Bao cao su đôn dên tăng độ cứng dương vật có rung giữa thân
Mã sản phẩm: BD027
Mua hàng:

 

Rung: có rung
Chế độ bảo hành: 3 tháng 1 đổi 1
Xem thêm Quy Định bảo hành.
Xem video hướng dẫn sử dụng:
Siêu Thị Đàn Ông .com Cảm ơn các bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi !
Các sản phẩm liên quan: Bao Cao Su , Bao cao su đôn dên , Búp Bê Tình Dục , Gel Bôi Trơn , Âm Đạo Giả , Dương Vật giả – Cu Giả

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su đôn dên tăng độ cứng dương vật có rung”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *